Wewiin

9 LÝ DO BẠN NÊN KINH DOANH KHÓA HỌC ONLINE

Tại sao ngày nay khi muốn kinh doanh online thì nên kinh doanh khóa học online?

1.    Làm một lần và bán mãi mãi.

Đó là một sự thật đầy hấp dẫn? Và bạn hoàn toàn làm được. Bạn chỉ cần chưa đến 5 phút để tạo một khóa học/ trường học online toàn diện một lần duy nhất và sau đó bạn có thể bán các khóa học đó mãi mãi.

2.    Hệ thống thu nhập tự động hàng chục triệu mỗi tháng

Với Wewiin – hệ thống tạo trường học Online tự động. Wewiin sẽ giúp các bạn có thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng với lượng tiếp cận các học viên một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện và xây dựng hệ thống kinh doanh khóa học online này thì tiềm năng thu nhập của bạn thậm chí còn cao hơn nhiều.

3.    Tiết kiệm được chi phí.

Khi bạn giảng dạy truyền thống thì bạn sẽ mất rất nhiều chi phí: như tìm nơi tổ chức, trả lương cho giảng viên và sự kiện, chi phí để in tài liệu, chi phí về điện nước… Ví dụ: với một sự kiện khoảng 300 người tham gia thì bạn sẽ tốn khoảng 10 triệu và có thể nhiều hơn cho việc mở lớp. Nhưng nếu bạn giảng dạy bằng online, thì dù là 300 người hay 3.000 người và kể cả nhiều hơn nữa cũng không thành vấn đề.

4.    Giữ gìn và bảo vệ sức khỏe.

Nếu bạn dạy truyền thống mà ngừng đứng lớp thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất thu nhập. Với việc giảng dạy truyền thống liên tục như vậy thì ảnh hưởng đến thanh quản, giọng nói… rất lớn vì nói liên tục trong nhiều ngày.


5.    Tiết kiệm được thời gian.

Nếu trước đây bạn dạy theo cách truyền thống thì bắt buộc bạn sẽ phải mất thời gian đi lại, đứng lớp…. để giảng dạy. Điều đó làm cho người dạy hầu như không có thời gian dành cho bản thân mình, cho các mối quan hệ và khả năng tận hưởng cuộc sống thấp. Còn với việc dạy học online thì người dạy sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

6.    Không biết công nghệ vẫn đưa kiến thức lên online.

Bây giờ bạn không cần nghiên cứu html… kiến thức lập trình để xây dựng website. Giờ đây để tạo khóa học online vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần vào https://wewiin.com/ rồi ĐĂNG KÝ, và làm theo các chỉ dẫn để đưa khóa học lên online ngay. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một trường học online với thương hiệu của riêng mình chỉ với vào thao tác chuột.

7.    Xây dựng & quảng bá thương hiệu cá nhân.

Ngày càng nhiều giảng viên sau khi đưa các khóa học online lên đã có hàng trăm nghìn người biết tới. Nếu bạn sử dụng Wewiin, thì bạn có thể tạo trường tiếp cận ngay tới hàng triệu học viên tiềm năng chỉ trong thời gian bằng phút. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra trường học với thương hiệu riêng của bạn.

8.    Hoàn thiện bản thân.

Cách để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất là cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Bạn hãy chia sẻ lại những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được sẽ giúp cho những người khác phát triển tốt hơn. Đó cũng chính là bạn có cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa.

9.    Sứ mệnh cộng đồng.

Bạn là người cống hiến cho cộng đồng? Bạn có mong muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà mình có cho mọi người và có một khoản thu nhập từ đó? Với cách dạy truyền thống trước đây thì bạn vẫn có thể thực hiện được những mong muốn đó nhưng nó lại khá vất vả cho bạn. Đó là vì bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc tuyên sinh, mở lớp, thuê mặt bằng, địa điểm, mở lớp, thuê giảng viên… Còn nếu bạn sử dụng cách dạy mới – phương pháp dạy trực tuyến, theo hình thức online điều này diễn ra trong vòng 6 tháng hay năm và thậm chí là ngắn hơn nữa