Wewiin

Download Powerpoint mẫu Báo cáo cuối năm

06/07/2020 14262 lượt xem Giáo dục trực tuyến  

Chia sẻ các mẫu Powerpoint Báo cáo cuối năm

Tìm hiểu về Powerpoint?

PowerPoint là một trong phần mềm trình chiếu quan trọng trong bộ công cụ Microsoft Office của Microsoft, đã được đông đảo mọi người từ học sinh, sinh viên, giáo viên hay tới nhân viên văn phòng sử dụng vào những bài giảng, bài thuyết trình của mình. Cùng với các công cụ Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint cũng đã trở thành một trong những công cụ văn phòng không thể thiếu đi.

Phần mềm Microsoft PowerPoint được ra đời nhằm mục đích chính là phục vụ tỏng các buổi thuyết trình, thay thế cho các công cụ truyền thống như là bảng và phấn. Microsoft PowerPoint cho phép người dùng sáng tạo ra những Slide hay, độc đáo để thể hiện lên những thông điệp với các hiệu ứng xuyên suốt của mình.


Các mẫu Powerpoint báo cáo cuối năm


Khoảng thời gian này chắc hẳn nhiều thầy cô đang phải bận rộn với những việc tổng hợp kết quả hay làm những bản báo cáo cuối năm. Trong những buổi báo cáo thì dường như không thể thiếu đi những bản Powerpoint.


Vậy nên trong bài viết này Wewiin xin được chia sẻ tới Thầy cô giáo một số mẫu Powerpoint thuyết trình báo cáo cuối năm.

Hi vọng có thể giúp ích một phần nào đó tới Thầy cô!

Download tại đây: