Wewiin

Bắt đầu trở thành Giáo viên trực tuyến

08/09/2020 37 lượt xem

Chủ động trong sự nghiệp của mình với nghề Giáo viên trực tuyến và những bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị để sẵn sàng cho công việc của mình.

Bài viết này dành cho bất kỳ ai đã và đang có ý định gắn bó với nghề dạy học, đặc biệt là cộng đồng Giáo viên trực tuyến. WeWiin không chỉ ra cho bạn các bước để trở thành một người giáo viên hoàn hảo nhất. Chúng tôi chia sẻ gợi ý về những điều cần làm để công việc giảng dạy trực tuyến của bạn phát triển tích cực hơn. 


Thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể để tránh việc trì hoãn

Không chỉ riêng Giáo dục mà bất kể khi bạn bước chân vào lĩnh vực nào thì việc đặt mục tiêu cho bản thân cũng là tiền đề tối quan trọng. Đừng ngại hỏi lại chính bản thân mình xem tại sao bạn chọn công việc này, nó có mang lại nhiều ý nghĩa cho người khác không và bạn kỳ vọng điều gì về nó trong tương lai?

Xác định các kỹ năng cơ bản cần có để bắt đầu, với một Giáo viên Công nghệ ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần có các nền tảng cơ bản về công nghệ để hoàn thành tốt các bài giảng của mình. Nếu không quá rành về Công nghệ thông tin, hãy lựa chọn những công cụ có thể hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của bạn.


Chọn đối tượng mục tiêu

Mặc dù không có bất kỳ một phương thức chung nào trong việc chọn khách hàng mục tiêu nhưng bạn cũng không nên quá tham lam khi lựa chọn phân khúc học viên cho khóa học của mình. Lĩnh vực nào là thế mạnh của bạn thì hãy ưu tiên khoanh vùng học viên của mình trong lĩnh vực đó để tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cũng như đem đến cho học viên mức độ hài lòng cao nhất về những thứ họ mong muốn có được.


Luôn duy trì lớp học trở nên thân thiện 

Giao tiếp, kết nối và tương tác là những điều bạn nhất định không thể bỏ qua khi lựa chọn dạy học Online. Với dạy học Online, bạn thực sự phải giàu năng lượng và nhiệt huyết gấp đôi so với các phương pháp truyền thống nếu muốn thành công trong nghề này.

Nhưng một trong những cái khó của Giáo viên Công nghệ so với các Giáo viên giảng dạy truyền thống là việc hạn chế về giao tiếp. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến học viên bằng cách đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội tương tác nào với họ.Chọn cho mình một nền tảng Công nghệ phù hợp

Ngay cả khi bạn tự tin vận hành mọi thứ từ nội dung bài giảng đến marketing, các phần mềm ứng dụng...thì bạn vẫn nên cân nhắc một "trợ lý" Công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Trong trường hợp bạn không giỏi về Công nghệ thông tin cũng đừng lo sợ vì sự ra đời của các nền tảng Công nghệ giáo dục là để hỗ trợ những người như bạn.


WeWiin - nền tảng tạo trường học Online toàn diện, là giải pháp giúp bạn tự tin hơn trên con đường trở thành một Giáo viên trực tuyến chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng để tạo dựng sự nghiệp của mình qua kênh dạy học trực tuyến chưa? Liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0989.639.599 để được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về Công nghệ Giáo dục, hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi.


LIÊN HỆ

Email: hello@wewiin.com

Số điện thoại: 0969.836.599


©2017 - WeWiin. All right reserved

`