Wewiin

Bí quyết giúp CEO chèo lái qua đợt suy thoái

Đại dịch Covid 19 (2020) là một trong những đợt suy thoái gây ảnh hưởng lớn. Vậy làm sao để các doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng? .

Ảnh hưởng suy thoái.                  

Các doanh nghiệp ngày càng đau đầu vì những tác động của đại dịch Covid 19 mang lại đã khiến các CEO trăn trở. Một CEO của một công ty đã chuẩn bị phải sa thải gần ¼ số lao động của công ty. Đợt khủng hoảng này đã khiến cho đội ngũ quản lý chỉ có thể xử dụng vào trực giác cùng những lời khuyên của các chuyên gia về kinh tế và các nhà đầu tư: “ Cắt giảm thật sớm và sâu. Để bảo toàn tiền mặt. Để tồn tại”. Đây là điều mà mọi CEO đều không muốn nhất, nhưng đó lại là giải pháp tốt nhất khi muốn giảm tổn thất cho doanh nghiệp xuống mức thấp nhất có thể.Cho dù nguyên nhân của các cuộc khủng hoảng có là gì đi chăng nữa, thì một trong những nguyên tắc cơ bản để giải quyết các khủng hoảng kéo dài sẽ là cắt giảm lao động trong doanh nghiệp một cách giàu tình người.

         Một số doanh nghiệp quyết định cắt giảm 10 – 20% số nhân viên của doanh nghiệp mình đang có. Một số doanh nghiệp thì cho người lao động nghỉ phép, …

Cách vượt qua khủng hoảng.

         Lựa chọn giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhân sự để thay cách làm truyền thống sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tài chính, tiết kiệm được các khoản chi phí không cần thiết… Hệ thống trực tuyến ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng của nó.         Hệ thống Wewiin – nền tảng tạo trường online hiệu quả, hiện có các doanh nghiệp, cá nhân đang sử dụng để tạo ra các lớp học, trường học… là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với Wewwin, bạn có thể tạo ra trường học với thương hiệu riêng và tiếp cận được ngay với hàng triệu học viên chỉ trong vài phút. Bạn không phải lo lắng về công nghệ mà chỉ cần tập trung vào giảng dạy và phân phối sản phẩm. Với tính năng hiện đại, bảo mật tối đa cùng giao diện thân thiện. Hơn nữa với trình quản lý học tập thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý khóa học

         Wewiin được đánh giá cao bởi khả năng tùy biến không giới hạn, phù hợp với mọi loại hình tổ chức và doanh nghiệp với quy mô từ vài chục đến hàng chục nghìn người. Khả năng tùy biến giúp doanh nghiệp linh hoạt trong ứng dụng hệ thống để đáp ứng yêu cầu theo đặc thù hoạt động của từng công ty, từng lĩnh vực với các mức giá phù hợp tùy nhu cầu người dùng.

Nếu bạn quan tâm tới hệ thống đào tạo trực tuyến Wewwin – nền tảng tạo trường online hiệu quả hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và tặng bạn 15 ngày sử dụng miễn phí . Hoặc liên hệ hotline: 0969.836.599 hoặc qua mail : [email protected] để được hỗ trợ tư vấn.