Wewiin

Câu chuyện về E-Learning trong thời buổi hiện nay

Trong thời đại Cách mạng 4.0, học tập, tìm kiếm thông tin hay đào tạo qua mạng Internet đã trở nên ngày càng phổ biến hơn với các môi trường như Trường học, Doanh nghiệp,...

Vậy E-learning là gì?

E-learning là một phương pháp đào tạo, dạy học trực tuyến hay có thể gọi là Học Online như trong thời gian Đại dịch COVID-19 vừa rồi. E-learning là phương pháp học tập trực tuyến sử dụng kết nối mạng Internet để phục vụ trong quá trình giảng dạy/đào tạo như tham khảo, trao đổi tài liệu hay là sự tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên trong suốt quá trình học tập.


Ưu điểm của E-learning:

Lợi ích của E-learning thể hiện qua sự tiện lợi và dễ thực hiện của nó trong thời đại nghệ 4.0 này. Đặc biệt là qua thời gian đại dịch COVID-19 xảy ra vừa rồi. Dịch bệnh cản trở, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, từ công việc sinh hoạt sản xuất hàng ngày đến công việc học tập, giảng dạy.

Thời điểm này lợi ích của E-learning càng được thể hiện nổi bật hơn nữa. Thay vì phải đến lớp vào một khung giờ cố định như trước, thì giờ đây học viên có thể học tập mọi lúc và mọi nơi sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Bất cứ ai cũng đều có thể học tập mọi kiến thức cần thiết, mong muốn mà không bị giới hạn gì về mặt không gian và thời gian. Học viên chỉ cần có các thiết bị kết nối Internet ổn định là đã tham gia được việc học tập Online rồi. Ngoài ra, những bài học E-learning ngày càng trở nên phong phú hơn nhờ sự kết hợp đa dạng của hình ảnh, âm thanh hay những video minh họa khiến các buổi học trở nên thu hút, thú vị hơn đối với học viên. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì việc xây dựng các trường học trực tuyến đã ngày càng trở nên càng dễ dàng hơn nữa.


Với Wewiin, bạn có thể tạo trường tiếp cận ngay tới hàng triệu học viên tiềm năng chỉ trong thời gian bằng phút. WeWiin giúp tạo trường học với thương hiệu riêng, bạn chỉ cần tập trung giảng dạy và phân phối sản phẩm mà không cần phải lo lắng về công nghệ.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://wewiin.com/