Wewiin

Chuyển đổi số cùng WeWiin - Miễn phí 1000 trường học Online

15/12/2020 1376 lượt xem

Nằm trong chủ trương hỗ trợ chuyển đổi số giáo dục, ứng dụng công nghệ vào đào tạo và giảng dạy của Thủ tướng Chính phủ trong "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia", WeWiin đã phối hợp với kh

Chuyển đối số không chỉ đóng vai trò quan trọng mà còn mang tính cấp thiết trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Với mục tiêu của ngành Giáo dục – đào tạo là phấn đấu để trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về chuyển đổi số trong GD-ĐT, Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu tiên thúc đẩy chuyển đổi số. Sự thành công trong công cuộc chuyển đổi số cũng là cơ hội để Việt Nam thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển.

Để góp phần vào công cuộc chuyển đổi số trong giáo dục của Việt Nam, WeWiin đã phối hợp với Khoa Công nghệ giáo dục Đại Học Giáo Dục - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, triển khai chương trình: “Miễn phí 1000 trường học Online" cho toàn bộ giáo viên, trung tâm đào tạo.

WeWiin là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Thiên Hà Xanh, với CEO là ông Nguyễn Trí Hiển – hiện là trưởng làng Edtech Việt Nam với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục.

Nền tảng công nghệ của WeWiin giúp nhà trường, trung tâm và các nhà đào tạo dễ dàng thao tác trong việc tạo nội dung bài giảng, quản lý học viên, quản lý trường một cách dễ dàng, đồng nhất trên cùng một hệ thống. Người dùng có thể sử dụng nhiều chức năng như: điểm danh, theo dõi tiến trình học của học viên, tính năng phân quyền cho giáo viên,  gửi báo cáo cho hàng nghìn học viên, thu tiền học online, tạo bài kiểm tra, thi trực tuyến có cài đặt thời gian và cho kết quả chấm thi ngay lập tức…mà không phải dùng đến nhiều ứng dụng rườm rà khác nhau. Tất cả mọi tính năng để phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo, giảm bớt gánh nặng cho giáo viên đều được tích hợp trên cùng một nền tảng công nghệ của WeWiin.

WeWiin cũng đồng thời triển khai bộ giải pháp đồng hành cùng người dùng trong giai đoạn chuyển đổi từ mô hình đào tạo truyền thống sang mô hình học tập kết hợp blended learning: từ tư vấn quay dựng khóa học, đào tạo triển khai blended learning, xây dựng lộ trình chuyển đổi số đến các công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thu hút học viên.

Với nền tảng công nghệ mạnh mẽ cùng lộ trình chuyển đổi rõ ràng, WeWiin hứa hẹn sẽ mang đến những tác động tích cực tới các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo cũng như công cuộc phát triển chuyển đổi số toàn ngành giáo dục của Việt Nam.


Các quý thầy cô, nhà trường, trung tâm đào tạo vui lòng điền thông tin theo form mẫu tại đường link sau để được nhận Website dạy học trực tuyến MIỄN PHÍ: https://bit.ly/2K3QSeQ