Wewiin

Đào tạo con người là mấu chốt trong phát triển Doanh nghiệp

04/09/2020 37 lượt xem

Đào tạo nội bộ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của mỗi công ty. Nhưng việc đào tạo không thể diễn ra trong ngày một ngày hai mà nó cần cả một chiến lược dài hạn.

Kênh Đào tạo nội bộ Online - Chìa khóa thành công của Doanh nghiệp.


Trên thực tế, các Doanh nghiệp càng có những kế hoạch nghiêm túc trong Đào tạo và phát triển nhân sự thì càng đạt được nhiều thành công. Đào tạo được coi như một giải pháp để phát huy tối đa chất xám cho nhân viên, tạo nền tảng cho quá trình phát triển của Doanh nghiệp.


Thực trạng về công tác Đào tạo nội bộ tại các Doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay:

Chi phí để bỏ ra cho việc thuê chuyên gia Đào tạo cùng với hội trường là vô cùng đắt đỏ. Doanh nghiệp phải trả thêm tiền cho những nội dung giống nhau trong những đợt Đào tạo khác nhau. Đây là một trong những nguyên nhân khiến các nhà lãnh đạo đắn đo trong việc xây dựng một quy trình Đào tạo bài bản.

Nhân viên không tham gia tích cực, không có hiệu quả hoặc hiệu quả không cao sau Đào tạo.

Đa số các Doanh nghiệp băn khoăn về việc chậm tiến độ làm việc của nhân viên khi tổ chức các buổi Training trực tiếp.

Vì thế để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian, các giải pháp ứng dụng Công nghệ Đào tạo ra đời và được các Doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu để “số hóa” thành một hệ thống Đào tạo chuẩn mực, có thể áp dụng lâu dài.

WeWiin cung cấp một nền tảng Công nghệ thông minh với đầy đủ các chức năng để giải quyết những hạn chế trong thực trạng Đào tạo nội bộ hiện tại.


Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng Kênh đào tạo trực tuyến của WeWiin?

  • Các công cụ Công nghệ của WeWiin giúp công ty thể hiện rõ tính chuyên nghiệp,  xây dựng được quy trình Đào tạo nhất quán hơn.
  • Nâng cao trình độ, cải thiện những điểm yếu của nhân viên.

Đào tạo nội bộ sẽ giúp cho nhân viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của họ trong công ty. Mỗi nhân viên đều là một mắt xích quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty nên việc chú tâm vào công tác Đào tạo có thể giúp họ phát huy những điểm mạnh và bổ trợ những kỹ năng còn thiếu trong công việc. Đồng thời, các công cụ hỗ trợ quản lý giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào người khác, những nhà lãnh đạo sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để giám sát liên tục nhân viên của mình.

  • Giúp nhân viên có hứng thú hơn trong việc tiếp cận những quy chế, nội dung của công ty. Với Đào tạo trực tuyến, sẽ không còn tình trạng “cưỡi ngựa xem hoa”, không đọng lại được kiến thức sau khi học hay không thể xem lại những kiến thức khi cần.
  • Giảm việc luân chuyển nhân viên, giúp công ty tiết kiệm được đáng kể chi phí tuyển dụng.
  • Khuyến khích sự sáng tạo. Những ý tưởng mới hay những đóng góp ý kiến có thể được xuất phát từ chính những bài Đào tạo nội bộ mà họ được học.
  • Một thế mạnh nổi bật trong việc Đào tạo Online so với các phương pháp Đào tạo truyền thống là các nhà Quản lý hoàn toàn nắm bắt được chất lượng hoàn thành khóa học cũng như khả năng nhận biết kiến thức của nhân viên, thay vì khó kiểm soát như trước đây.


Nền tảng hệ thống Đào tạo Online của WeWiin với những tính năng nổi bật cho Doanh nghiệp của bạn


Với nền tảng Công nghệ của WeWiin, các nhà Đào tạo cũng như nhân viên có thể truy cập để tham gia khóa học mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị (laptop, máy tính bảng, điện thoại di dộng…).

Dễ dàng quản lý, đánh giá quá trình học, nắm bắt tỷ lệ hoàn thành khóa Đào tạo của nhân viên nhờ các công cụ được lập trình chuyên biệt.

Tính linh hoạt: Có thể tạo ra các lộ trình riêng phù hợp với từng cá nhân khác nhau, các cấp khác nhau.


Không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, tự động hóa các công việc, giảm thiểu chi phí trong Đào tạo nhân sự có phải mục tiêu trong Quản trị Doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc Đào tạo nội bộ tại Doanh nghiệp của mình, hãy để lại thông tin liên hệ để WeWiin có thể giải đáp tận tình chi tiết hơn, giúp bạn xây dựng một hệ thống quản trị Doanh nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ

Email: hello@wewiin.com

Số điện thoại: 0969.836.599


©2017 - WeWiin. All right reserved

`